Tư vấn xây dựng hệ thống máy gia công đồ gỗ công nghiệp

Không chỉ là nhà cung cấp máy chế biến gỗ công nghiệp, Suba CNC còn hỗ trợ tư vấn nâng cấp, xây dựng mới hệ thống máy CNC mới cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Với thế mạnh là nhà phân phối máy CNC chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật viên – chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp bạn và doanh nghiệp của mình những lựa chọn tối ưu nhất.

dịch vụ tư vấn subacnc

Quy trình nâng cấp xưởng gia công gỗ công nghiệp

Khách hàng có nhu cầu nâng cấp hệ thống máy móc gia công đồ gỗ công nghiệp hầu hết đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có hai nguyên nhân dẫn tới nhu cầu này đó là: Thứ nhất là do máy móc CNC trong hệ thống đã lạc hậu và thứ hai là do nhu cầu cần nâng cấp cho phù hợp với hiệu năng sản xuất – đáp ứng nhu cầu phát triển mới của doanh nghiệp.

Là một nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao, Suba CNC hiểu rõ rằng vai trò của mình đối với đối tượng khách hàng này ra sao. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nâng cấp xưởng gia công gỗ công nghiệp tại Suba CNC dưới đây:

 1. Thu thập thông tin
 • Khách hàng gửi yêu cầu, mô tả nhu cầu công năng của xưởng, hệ thống đang sở hữu gồm những gì cho đại diện của Suba CNC

2. Xây dựng kế hoạch

 • Trong vòng 24h, Suba CNC thông qua đại diện sẽ liên hệ và thông báo với khách hàng bản kế hoạch nâng cấp – thay thế máy móc trong hệ thống gia công đồ gỗ công nghiệp chi tiết. Có kèm theo chi phí đầu tư
 • Khách hàng duyệt lần một – Yêu cầu chỉnh sửa khác ( nếu có )
 • Suba CNC tiếp nhận và điều chỉnh
 • Khách hàng duyệt lần hai – Yêu cầu chỉnh sửa khác ( nếu có )
 • Suba CNC tiếp nhận và điều chỉnh
 • Kết thúc quá trình xây dựng kết hoạch. Chốt đề án

3. Kí kết hợp đồng

 • Chốt các điều khoản hợp đồng
 • Chốt giá trị mua bán sản phẩm
 • Đặt cọc sản phẩm

4. Chuyển giao công nghệ

 • Vận chuyển máy
 • Khách hàng tiếp nhận hệ thống mới và nhận hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp từ kĩ thuật viên của Suba CNC

Ở phần nâng cấp xưởng này, công việc không quá phức tạp bởi chúng ta chỉ cần thay thế máy móc đã không còn phù hợp để thêm vào một bộ sản phẩm mới vượt trội hơn. Còn đối với việc xây dựng hệ thống mới hoàn toàn thì đây lại là một chuyện khác, hãy cùng tìm hiểu ở phần thứ 2 của bài viết này ngay sau đây.

Quy trình mở mới xưởng chế biến gỗ công nghiệp

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu mở mới xưởng chế biến gỗ công nghiệp đều là những nhà đầu tư mới tham gia vào ngành sản xuất. Kinh nghiệm và mức độ hiểu biết về các loại máy móc như CNC chưa nhiều. Chính vì thế mà vai trò của nhà cung cấp như Suba CNC là vô cùng quan trọng, nếu như lựa chọn một đơn vị tư vấn không đủ uy tín thì khách hàng rất có thể sắp gặp phải một dây truyền những rắc rối không đáng có.

Mời các bạn tham khảo quy trình tư vấn mở xưởng gỗ công nghiệp:

 1. Tính toán kinh phí

Bạn và doanh nghiệp của mình cần phải tính được tất cả các loại phí sau đây, càng chi tiết càng tốt:

 • Chi phí mặt bằng
 • Chi phí nguyên liệu đầu vào
 • Chi phí thuê nhân công
 • Phí đầu tư hệ thống máy móc
 • Các chi phí khác

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng nhân công gia đình hoặc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại ngay từ đầu. Ở Suba CNC có rất nhiều máy gia công gỗ công nghiệp tự động hóa cao giúp giảm nhân công có thể lên tới 70%. Tuy phí đầu tư ban đầu tương đối cao nhưng lại có giá trị về sau này, hãy thử tưởng tượng bạn sẽ chỉ cần 3-4 nhân công thường trực cho cả một hệ thống máy móc đồ sộ.

2. Xác định rõ dòng sản phẩm sẽ sản xuất

Bên cạnh việc tính toán nguồn vốn cần có thì phác họa dòng sản phẩm mà hệ thống của bạn sẽ sản xuất là gì cũng vô cùng quan trọng. À, ý của Suba CNC không phải là bạn sẽ sản xuất tủ hay kệ sách, vì trước khi nghĩ đến đầu tư xưởng thì bạn đã có ý tưởng sản phẩm gì rồi đúng không nào. Điều mà Suba muốn nhắc tới ở đây đó là muốn sản xuất tủ hay kệ sách thì cần những công đoạn gia công nào ( Khoan, khía, phay, cắt, dán cạnh..v…v..). Trong mối công đoạn này lại có những quy trình gia công có độ phức tạp khác nhau.

Thật khó cho những nhà đầu tư mới nắm rõ được vấn đề kể trên, lúc này bạn cần có một ngọn đèn hải đăng là người đi trước ( là đối tượng khách hàng ở phần 1 của Suba CNC đó). Tuy nhiên thì họ cũng phần nào đó là đối thủ cạnh tranh của bạn, vậy thì không dễ để họ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn rồi.

Thật may là tại Suba CNC luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn điều này.

3. Mua sắm trang thiết bị

Sau khi có được ngân sách và công việc mà hệ thống gia công cần làm việc thì bây giờ là lúc quyết định đầu tư máy móc loại nào. Suba CNC khuyên bạn nên tham khảo giá tại nhiều nhà phân phối khác nhau để có được cái nhìn tổng quan về thị trường. Tuy nhiên cũng nên lưu ý về chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của đơn vị phân phối.

4. Tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào

Ở bước này, bạn sẽ tự mình nghiên cứu để đưa ra chiến lược phát triển cho đơn vị của mình. Sự khác biệt về chất liệu đôi khi sẽ tạo ra bước đột phá của bạn, nhưng hãy cân nhắc lựa chọn nguồn nguyên liệu phù hợp với giá thành.

5. Hoàn thiện thủ tục mở xưởng

Mở xưởng sản xuất gỗ công nghiệp bạn cần phải đăng kí kinh doanh với nhà nước. Vấn đề pháp lý này bạn có thể tham khảo thêm trên Internet.

Trên đây là bài viết hướng dẫn xây dựng hệ thống nhà xưởng chế biến gỗ công nghiệp tại SubaCNC, mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng Liên Hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 039 818 6695

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com