Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì? Ưu điểm của máy trong sản xuất công nghiệp

Để tối ưu quá trình sản xuất trong công nghiệp, việc sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp là vô cùng cần thiết. Vậy máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì? Trong ngành công nghiệp, cụ thể là lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, trang trí nhà cửa,… máy dán cạnh gỗ công nghiệp là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi công xưởng. Tuy nhiên, những thông tin về máy là vô cùng ít trên mạng để tìm hiểu. Hãy cùng Suba CNC tìm hiểu máy dán gỗ công nghiệp là gì và ưu điểm của máy.

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất là gì?

Được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, máy dán cạnh gỗ công nghiệp còn có tên gọi khác là máy dán chỉ. Loại máy này được sử dụng phục vụ hỗ trợ người thợ dán cạnh gỗ, ván, tấm okal, các loại cạnh vật dụng như tủ, giường, ghế.

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất là gì?

Sau khi sản phẩm được gia công gần xong, người thợ sẽ sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp để hoàn thiện, ép chỉ các cạnh bề mặt gỗ một cách tinh xảo nhất đáp ứng thẩm mỹ và chất lượng. Với sự giúp đỡ của máy dán cạnh gỗ, năng suất sản xuất tăng lên do người thợ không phải làm thủ công từng công đoạn như trước.

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp được chia làm 3 loại máy theo chức năng là máy dán tự động, máy dán bán tự động và máy dán thủ công (bằng tay).

Vì sao nên lựa chọn máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất?

Với sự phát triển của công nghệ và đòi hỏi về thẩm mỹ cao, việc lựa chọn máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các xưởng gia công và sản xuất đồ gỗ cần trang bị máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất.

Máy dán cạnh gỗ trong sản xuất không thể thay thế được hoàn toàn con người. Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiểm tra kỹ càng cần sự giám sát của kỹ sư, máy móc sẽ đóng vai trò trong hỗ trợ hoàn thành công việc sản xuất nhanh hơn và tiện lợi hơn từ đó tăng cao năng suất đầu ra trong sản xuất.

Ưu điểm của máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Theo một khảo sát của hơn 20 khách hàng sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp trong sản xuất của Suba CNC, ưu điểm của máy trong sản xuất được đánh giá như sau:

  • Máy giúp tiết kiệm trên 35% thời gian gia công trong sản xuất và sức lao động của nhân công trong các công đoạn đến khi hoàn thiện được sản phẩm đầu ra.
  • Lượng keo được sử dụng trong máy dán ít hơn so với khi dán thủ công nên sẽ tiết kiệm chi phí vật liệu cho nhà xưởng trong sản xuất
  • Sử dụng máy dán cạnh gỗ công nghiệp sẽ giúp cho đường dán chỉ mịn, đều đặn hơn.
  • Nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm nhờ tính hoàn thiện thẩm mỹ chính xác tuyệt đối
  • Tiết kiệm diện tích nhà xưởng và nhân công, máy móc khi mà giờ đây nhiều chức năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm.

Ưu điểm của máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Hiện có rất nhiều đơn vị trên thị trường phân phối máy dán cạnh gỗ công nghiệp nhưng chất lượng và giấy phép nhập khẩu chưa được đảm bảo đầy đủ. Công ty Suba CNC vinh dự được ủy quyền phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của CNSK CHENGNUO CNC tại miền Bắc Việt Nam.

Ưu điểm của máy dán cạnh gỗ công nghiệp

Với kinh nghiệm 18 năm sản xuất máy dán cạnh, CNSK hiện là một đơn vị nhà máy được ưa chuộng bậc nhất tại xứ sở đông dân nhất hành tinh. Để được tư vấn thêm về máy dán cạnh tự động tại Suba CNC, bạn có thể liên hệ theo số hotline:  096.408.9958 hoăc truy cập Website: https://subacnc.vn/ để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com