Ưu điểm của máy dán cạnh Đài Loan là gì? Có nên mua và sử dụng hay không?

Máy dán cạnh Đài Loan hiện đang là dòng máy có khả năng dán chỉ gỗ công nghiệp rất tốt. Dòng máy này có những ưu điểm đặc biệt gì? Có nên mua và sử dụng cho xưởng gỗ công nghiệp hay không? Cùng Suba CNC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy Dán Cạnh Đài Loan được chia làm 3 dòng máy chính: Máy dán cạnh thủ công Đài Loan, máy dán cạnh tự động Đài Loan, máy dán cạnh bán tự động Đài Loan. Mỗi loại máy sẽ có nhiều chức năng khác nhau. Máy dán cạnh Đài Loan có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm của máy dán cạnh Đài Loan

  • Máy được tập trung thiết kế về khung sườn chắc chắn, kiểu dáng sáng tạo, kết cấu máy cao cấp với mức giá tương đối tốt
  • Máy hoạt động với công suất cao, có độ bền và tính ổn định cao
  • Với những doanh nghiệp mong muốn tìm mua một sản phẩm có chất lượng tốt, hình thức đẹp mắt và giá cả ổn định thì máy dán cạnh Đài Loan luôn được ưu tiên hàng đầu.
  • Nổi bật là mức giá có tính kinh tế dễ mua cho các doanh nghiệp đang phát triển nhưng lại có công suất và tuổi thọ cao.
  • Đài Loan sản xuất máy luôn có chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt, thiết kế máy vững chắc. Linh kiện đi kèm được chọn rất cẩn thận.

Theo những lý do đó, máy dán cạnh Đài Loan là sản phẩm xứng đáng để được mua và sử dụng trong xưởng chế biến gỗ công nghiệp.

Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy dán cạnh Đài Loan tốt sẽ không còn ý nghĩa gì nếu chúng ta vô tình quên đi khâu bảo trì – một trong những khâu cực kỳ quan trọng để duy trì tình trạng hoạt động máy ổn định lâu dài. Vậy chúng ta nên bảo trì máy như thế nào?

Bảo trì máy dán cạnh Đài Loan

Với bất kì loại máy nào, máy dán cạnh nói chung hay máy dán cạnh Đài Loan nói riêng, cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ và gia tăng năng suất.

  • Sau mỗi lần sử dụng, cần vệ sinh sạch sẽ máy và khu vực làm việc như: xịt bụi, dăm chỉ, kiểm tra túi hút bụi, gắn chặt ống hút bụi.
  • Sau mỗi tuần hoặc sau 12 tiếng làm việc liên tục, nên kiểm tra các thiết bị máy móc bao gồm bánh xích, vòng bi, hệ thống hút bụi, hệ thống nén. Nên tra dầu vào hệ thống khí nén, vòng bi, ray trượt để máy hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn.
  • Cần lựa chọn loại keo phù hợp với gỗ và nằm trong khoảng quy định của máy, nấu keo đến nhiệt độ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Thường xuyên vệ sinh nồi keo, làm sạch nếu keo dính vào thành nồi hoặc vương vãi ra ngoài.

Những lý do nên lựa chọn Suba CNC để mua máy dán cạnh Đài Loan

Suba CNC là nhà nhập khẩu chính thức không qua trung gian nên khách hàng luôn yên tâm mua được máy với giá hợp lý.

Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi máy móc hư làm công việc bị gián đoạn. Đội ngũ kĩ thuật của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng trong vòng 24 giờ, ngoài ra công ty cũng có dịch vụ vận chuyển giao máy trong khắp cả nước.

Quý vị có thể tham khảo máy dán cạnh Đài Loan tại danh mục sản phẩm.

Hình ảnh máy dán cạnh Đài Loan
Hình ảnh máy dán cạnh Đài Loan

Bên cạnh sản phẩm máy dán cạnh, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khác như: máy khoan cam, máy chà nhám, máy cưa bàn trượt,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy dán cạnh Đài Loan với giá cả hợp lý, thì có thể liên hệ ngay Suba CNC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com