Linh phụ kiện máy dán cạnh gồm những gì? Mua ở đâu Tốt?

Linh kiện máy dán cạnh là những bộ phận không thế thiếu cho hoạt động của máy dán cạnh. Cùng tìm hiểu về linh kiện cũng như phụ kiện của máy dán cạnh và địa chỉ cung cấp linh kiện tốt chính hãng qua bài viết dưới đây nhé.

Linh phụ kiện của máy dán cạnh có những gì?

Linh kiện máy dán cạnh

Dưới dây là những linh kiện quan trọng của máy dán cạnh:

  • chổi đánh bóng máy dán cạnh tự động: có tác dụng làm sạch các bề mặt của sản phẩm sau khi dán cạnh, chổi quét sạch các bụi bám, keo dán thừa. Linh kiện này làm từ lớp vải chuyên dụng để giúp làm sạch bề mặt nhanh chóng, và tạo độ bóng nhất định.
  • Các loại dao mảnh máy dán cạnh tự động: dao gọt cạnh ván R, dao cạo keo,.. được làm từ các loại hợp kim cao cấp. Lưỡi của dao có độ cắt bén, sắc, để tạo độ thẩm mĩ cao cho sản phẩm.
  • Con lăn tì phôi với công dụng tì phôi khi dán chỉ, giữ phôi thẳng bằng không bị lệch phôi, cấu tạo hai phần lõi và lớp cao su bọc bên ngoài,… Cấu tạo con lăn có 2 phần là lõi bên trong làm từ thép cùng vòng bi cao cấp và lớp bọc cao su bên ngoài. Con lăn có tác dụng giữ chặt phôi gỗ trong quá trình dán cạnh. Con lăn có khả năng chịu nhiệt tốt và chịu áp lực cao.
  • Dao bo góc R còn gọi là dao gọt tinh, xử lý công đoạn bo bề mặt gỗ và chỉ một cách đẹp nhất. Dao có 4 cánh, 6 cánh lưỡi phay làm bằng hợp kim,… Dao bo góc R được thiết kế theo mỗi dòng máy dán cạnh khác nhau
  • Dao phay gọt mép trên dưới máy dán cạnh, công dụng gọt chỉ thừa mép trên dưới tạo độ phẳng cho sản phẩm, dao 4 cánh với lưỡi được làm bằng hợp kim chất lượng. dao gọt đi chỉ thừa và tạo độ phẳng đẹp cho sản phẩm.
  • Nổi bật nhất là băng tải máy dán cạnh có công dụng dẫn phôi gỗ cho máy dán cạnh. Những mắt xích trên băng tải thiết kế cũng đa dạng kích thước, chịu nhiệt được tốt, khả năng chống mài mòn cao.
Mắt xích băng tải máy dán cạnh

Ngoài những linh kiện đã nêu, phụ kiện máy dán kèm theo cũng rất đặc biệt gồm có:

  • Keo dán cạnh PUR  có khả năng bám dính vượt trội, chống thấm nước cao, bắt buộc phải có khi ứng dụng dụng công nghệ không đường line trong máy dán cạnh.
  • Keo hạt dán cạnh ADINO là keo dùng để dán nẹp vào tấm gỗ.
  • Chỉ nhựa PVC hay còn gọi là chỉ dán cạnh gỗ công nghiệp, nẹp nhựa PVC, nẹp dán cạnh gỗ được sử dụng để dán cho phần cạnh bị hở của tấm gỗ. Có tác dụng hạn chế sự xâm nhập của các tác nhân có hại như: nước, bụi bẩn, hoá chất,.. và tăng tuổi thọ lâu dài cho tấm gỗ công nghiệp.

Địa chỉ mua linh phụ kiện máy dán cạnh

Để tìm mua các linh kiện hay phụ kiện của máy dán cạnh. Bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ cung cấp máy chế biến gỗ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bạn nên đến tận nơi, kiểm tra kĩ càng, xem các thông số cẩn thận.

Suba CNC là một địa chỉ khá tin cậy để bạn có thể tham khảo và mua các linh phụ kiện của máy dán cạnh. Nếu bạn đang cần bộ phận nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *