Máy dán cạnh Trung Quốc có ưu điểm gì? Có nên mua không?

Máy dán cạnh Trung Quốc hiện đang là dòng máy được nhiều doanh nghiệp chế biến gỗ công nghiệp lựa chọn sử dụng. Dòng máy này có những ưu điểm đặc biệt gì? Có nên mua và sử dụng cho xưởng gỗ công nghiệp hay không? Cùng Suba CNC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy dán cạnh Trung Quốc là dòng máy dán cạnh do Trung Quốc sản xuất. Máy dán cạnh tự động Trung Quốcmáy dán cạnh thủ công Trung Quốc là phổ biến nhất, ngoài ra cũng có thêm máy dán cạnh bán tự động. Máy dán cạnh Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Máy dán cạnh tự động Trung Quốc

Máy dán cạnh thủ công Trung Quốc

Ưu điểm đặc biệt của máy dán cạnh Trung Quốc

  • Khi khách hàng mua, giá cả luôn là yếu tố được họ xem xét hàng đầu. Bất kì khách hàng nào cũng luôn mong muốn mua được máy chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Máy dán cạnh Trung Quốc là dòng sản phẩm tương đối dễ mua, giá thành không quá cao nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Máy phù hợp với các xưởng mới mở có nguồn vốn thấp.
  • Thêm vào đó, mẫu mã của máy dán cạnh Trung Quốc khá đa dạng. Chức năng của máy cũng thế. Thông thường, các máy dán cạnh sẽ có chức năng như lăn keo, bo cạnh, đánh bóng. Máy dán cạnh Trung Quốc từ 5 chức năng trở lên sẽ có cắt đầu, cắt đuôi, phay cạnh, v góc. Khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp theo mục đích sử dụng và số tiền dùng để đầu tư cho sản xuất.
  • Ngoài ra, khi sử dụng máy dán cạnh Trung Quốc trong trường hợp hư hỏng, khách hàng có thể dễ dàng tìm được các linh kiện thay thế.

Từ những yếu tố trên, máy dán cạnh Trung Quốc là sản phẩm rất được ưa chuộng, xứng đáng để được đầu tư trong xưởng chế biến gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn thế nào để mua được máy dán cạnh Trung Quốc tốt.

Lưu ý khi mua máy dán cạnh Trung Quốc

Để mua được một con máy dán cạnh Trung Quốc tốt thì cần chú ý những điều sau:

  • Thân máy chắc chắn, lúc vận hành không rung lắc, không có tiếng động lớn
  • Tốc độ vận hành nhanh
  • Dán được khối lượng lớn gỗ.
  • Chú ý đến độ uy tín thương hiệu của nhà sản xuất

Trong trường hợp, bạn mua máy cũ, cần lưu ý thêm:

  • Kiểm tra kĩ lưỡng bề ngoài của máy xem có gỉ sét nhiều không
  • Vận hành thử máy xem máy chạy thế nào.
  • Giá máy.

Giá thành là yếu tố rất quan trọng, được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bạn nên nhớ, khi mua máy cũ với giá quá rẻ cần xem xét cực kì cẩn thận để tránh mắc bẫy của người bán, mất tiền nhưng không được lợi ích gì.

Giữa máy cũ và máy mới, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn máy mới để đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng. Vậy bạn có biết, Suba CNC có cung cấp sản phẩm máy dán cạnh Trung Quốc mới 100% với giá cả hợp lý hay chưa?

Những lý do nên lựa chọn Suba CNC để mua máy dán cạnh Trung Quốc

Suba CNC là nhà nhập khẩu máy dán cạnh Trung Quốc chính thức không qua bên trung gian nên sẽ đảm bảo cho khách giá ưu đãi nhất.

Công ty có chính sách giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra, đội ngũ thợ kĩ thuật được đào tạo bài bản, sáng tạo đảm bảo cho việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng trơn tru nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy dán cạnh Trung Quốc với giá cả hợp lý, thì có thể liên hệ ngay Suba CNC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com