Giới thiệu hãng CNC PMSK

PMSK là nhà sản xuất máy CNC chất lượng cao cấp đứng Top đầu Trung Quốc Đại Lục, máy CNC thương hiệu PMSK được nhiều chuyên gia nhận định có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc.

hình ảnh nhà máy sản xuất máy cnc của công ty PMSK

Lịch sử hình thành thương hiệu PMSK CNC

PMSK CNC là một trong hai thương hiệu lớn của tập đoàn Jinan PINMAI Machinery Co., Ltd ( Cùng với GETE Machinery Equipment Co., Ltd ).

Đơn vị này chuyên cung cấp ra thị trường các thiết bị CNC hiện đại, sở hữu các kĩ sư nghiên cứu và phát triển thiết bị điều khiển số hàng đầu. Các sản phẩm máy CNC của hãng PMSK đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy CNC thế giới.

Quy mô công ty PMSK

Với diện tích hơn 20.000 mét vuông bao gồm: Khu sản xuất 18.000 mét vuông, khu văn phòng 2.256 mét vuông. Công ty PMSK đã đồng bộ tổ hợp nhà xưởng sản xuất, cao ốc văn phòng, ký túc xá, phòng đào tạo cho khách hàng, nhà ăn phong cách truyền thống và hiện đại, phòng khách và sân vận động. Có thể thấy, tất cả sự đầu tư cơ sở hạ tầng này đều nhằm mục đích tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất để từ các cấp lãnh đạo tới nhân viên cấp dưới cùng đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Cơ cấu công nhân viên bao gồm hơn 200 người:

  • 20 người trong bộ phận R & D
  • 05 kỹ sư cao cấp
  • 15 kỹ thuật viên cao cấp
  • Còn lại là các ban ngành khác như: Ban giám đốc, khối công nhân viên vận hành nhà máy, khối lao công, khối văn phòng kinh doanh – hành chính ..v..v…

Với tiềm lực hiện nay, hằng năm hãng cho ra thị trường hơn 2000 máy CNC, nhờ sở hữu công nghệ và quy mô sản xuất hiện đại hàng đầu Trung Quốc. Có thể nói hãng PMSK là số ít đơn vị tiên phong đi đầu trong việc nâng cao năng lực sản xuất như: Đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại mới, tối ưu quy trình sãn xuất, nghiên cứu đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp hơn với thị trường, lắng nghe ý kiến khách hàng để tối ưu sản phẩm hơn..v..v..

Hiện trạng xuất khẩu máy CNC của hãng PMSK hiện nay

Các sản phẩm máy móc của PMSK nói chung hay các sản phẩm máy CNC nói riêng đều đã và đang xuất hiện ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Theo thông tin nhà sản xuất cung cấp thì sản phẩm của công ty PMSK đã có mặt trên hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Công ty TNHH thương mại Suba CNC hiện đang là phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi về giá từ nhà sản xuất PMSK.

Một số hình ảnh về các sản phẩm của PMSK CNC và các ứng dụng của máy

giới thiệu sản phẩm của công ty pmsk
sản phẩm của công ty sản xuất máy cnc pmsk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com